logo
EN
VN

Hanoi3CK

HanuTuchu

Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh Trường ĐH Hà Nội khóa XIX nhiệm kỳ 2017 - 2019

Trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ Thủ đô và cả nước lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hà Nội lần thứ XV, được sự chỉ đạo của Thành Đoàn Hà Nội, sự quan tâm và tạo điều kiện của Đảng ủy, BGH Nhà trường, Đoàn trường Đại học Hà Nội tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Hà Nội lần thứ XIX.

Sau quá trình chuẩn bị, ngày 03/6/2017 Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Hà Nội đã long trọng diễn ra tại Hội trường lớn trường Đại học Hà Nội với sự tham gia của 151 đại biểu chính thức đại diện cho 6000 đoàn viên thanh niên trong toàn Trường.

Về dự và chỉ đạo Đại hội, có đồng chí Nguyễn Ngọc Việt - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thành Đoàn Hà Nội, Chủ tịch Hội LHTN Thành phố Hà Nội. Về phía nhà trường có sự tham dự của TS Nguyễn Thị Cúc Phương Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS Hoàng Thu Hằng Chủ tịch Công đoàn trường, cùng các đồng chí bí thư chi bộ, lãnh đạo các đơn vị trong Trường.

Đại hội lần này có nhiệm vụ phân tích đánh giá thông qua Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào sinh viên khóa XVIII và Phương hướng công tác Đoàn, phong trào sinh viên khóa XIX, góp ý vào dự thảo văn kiện Đại hội Đoàn cấp trên. Đại hội cũng tiến hành lựa chọn, bầu ra những Đại biểu có bản lĩnh chính trị vững vàng, có đầy đủ phẩm chất, khả năng, lòng nhiệt tình và trách nhiệm với công tác tham gia vào Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Hà Nội khóa XIX trên cơ sở đảm bảo chất lượng, số lượng và cơ cấu.

Trong phiên thứ nhất, Đại hội đã bầu Đoàn Chủ tịch gồm 5 đồng chí để điều hành Đại hội gồm các đồng chí Tôn Quang Hòa, Đỗ Quốc Đạt, Vương Thị Thu Hằng, Nguyễn Quốc Huy và Đinh Thị Thục Anh. Đoàn thư ký gồm 2 đ/c và Ban Thẩm tra tư cách đại biểu gồm 5 đ/c do đồng chí Hoàng Xuân Trường làm Trưởng ban.

Đoàn Chủ tịch đã trình bày tổng hợp ý kiến đóng góp vào dự thảo báo cáo kết quả công tác Đoàn, phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2015-2017 và phương hướng công tác nhiệm kỳ 2017 - 2019 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Hà Nội.

Đồng chí Tôn Quang Hòa đã trình bày báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành khóa XVIII, tuyên bố Ban Chấp hành hết nhiệm kỳ và trình bày đề án nhân sự khóa XIX, Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới. Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội đã bầu 21 đồng chí có đủ năng lực và nhiệt huyết vào Ban Chấp hành Đoàn trường khóa XIX.

Ngay sau khi có kết quả bầu cử, Ban Chấp hành khóa XIX đã họp phiên thứ nhất để bầu Ban Thường vụ, Phó Bí thư, Ủy ban kiểm tra và Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đoàn trường khóa XIX. Với sự tín nhiệm cao nhất, đồng chí Vương Thị Thu Hằng đã được Ban Chấp hành bầu giữ chức vụ Bí thư Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Hà Nội. 02 đồng chí Hoàng Xuân Trường và đồng chí Nguyễn Quốc Huy giữ chức vụ Phó Bí thư.

Cũng trong Đại hội, 03 tập thể và 07 cá nhân có thành tích xuất sắc đã nhận được Bằng khen của Thành đoàn Hà Nội; 16 tập thể và cá nhân được nhận Giấy khen của Đoàn Thanh niên trường Đại học Hà Nội. Đây cũng là sự ghi nhận và tuyên dương những tấm gương của hoạt động Đoàn thanh niên nhằm động viên và khích lệ sự phấn đấu trong nhiệm kì tiếp theo.

Đại hội đã nhận được sự khen ngợi cũng như những góp ý thẳng thắn từ những ý kiến phát biểu của đại diện lãnh đạo Thành đoàn và cấp Ủy đảng Nhà trường. Đồng chí Nguyễn Ngọc Việt, Phó Bí thư Thành đoàn TP Hà Nội ghi nhận những hoạt động diễn ra sôi nổi của Đoàn của Trường Đại học Hà Nội và đạt được những thành tựu đáng ghi nhận, thể hiện được vai trò của tuổi trẻ thanh niên Trường Đại học Hà Nội. Đồng chí đã đóng góp cụ thể cho bản báo cáo hoạt động nhiệm kì 2015 - 2017 và những kinh nghiệm quý báu cho các hoạt động của công tác Đoàn Trường nhiệm kỳ tới.

Đại diện Đảng ủy, BGH Nhà trường, TS Nguyễn Thị Cúc Phương Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu ghi nhận công việc đã đạt được của nhiệm kỳ XVIII, góp ý cho phương hướng nhiệm kỳ XIX.

Thay mặt BCH Đoàn trường, đ/c Vương Thị Thu Hằng phát biểu tiếp thu ý kiến đóng góp, chỉ đạo của Thành Đoàn Hà Nội và Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường cho nhiệm kỳ XIX.

Những bó hoa tươi thắm của các đại biểu dành cho Ban Chấp hành khóa mới khi ra mắt đại hội như là những hy vọng vào một nhiệm kỳ hoạt động mới với nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa, tiếp tục đưa Đoàn Thanh niên Trường Đại học Hà Nội trở thành một trong những trường đi đầu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Thủ đô.

Đại hội bày tỏ sự biết ơn và đánh giá cao những cống hiến cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên của các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành khóa XVIII vì những điều kiện công tác khác nhau đã không thể tiếp tục tham gia BCH nhiệm kỳ mới. Đại hội luôn tin tưởng, mặc dù ở cương vị công tác nào, các đồng chí cũng luôn dành sự quan tâm và cống hiến hả năng kinh nghiệm của mình cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Hà Nội lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2017-2019 đã kết thúc thành công tốt đẹp vào hồi 16h30 ngày 03 tháng 6 năm 2017. Đoàn viên, thanh niên Trường Đại học Hà Nội đặt niềm tin lớn vào Đại hội, mang ý nghĩa quyết định đối với sự phát triển của phong trào Đoàn Thanh niên Trường Đại học Hà Nội trong thời gian tới, thực hiện những nhiệm vụ chính trị của mình, những nhiệm vụ của Đoàn cấp trên, Nhà trường giao phó. Vì sự nghiệp phát triển thế hệ trẻ, Đại hội nhất định sẽ đáp ứng được lòng tin cậy và mong đợi của Đoàn cấp trên, của Đảng ủy - BGH Nhà trường và toàn thể đoàn viên thanh niên trong Trường.

170603 Dai hoiDoan TN 01 1

170603 Dai hoiDoan TN 01 3

170603 Dai hoiDoan TN 01 5

170603 Dai hoiDoan TN 01 6

170603 Dai hoiDoan TN 01 7

170603 Dai hoiDoan TN 01 8

170603 Dai hoiDoan TN 01 9

170603 Dai hoiDoan TN 01 12

170603 Dai hoiDoan TN 01 13

170603 Dai hoiDoan TN 01 11

170603 Dai hoiDoan TN 01 14

170603 Dai hoiDoan TN 01 10

170603 Dai hoiDoan TN 01 2