logo
EN
VN

Lễ bế giảng khóa học Phiên dịch cao cấp dành cho nhân viên Công ty Samsung Display Vietnam

Ngày 06/10/2018, Trường Đại học Hà Nội đã tổ chức Lễ Bế giảng khóa học Phiên dịch cao cấp dành cho nhân viên Công ty Samsung Display Vietnam (SDV). Tham dự buổi lễ, có ông Kweon YoungChan - Tổng giám đốc, ông Đoàn Anh Tuấn - Giám đốc Công ty SDVTS; Phó Hiệu trưởng Phạm Ngọc Thạch cùng các thầy cô trực tiếp giảng dạy và 15 học viên tham gia khóa học.

Từ năm 2013, Trường Đại học Hà Nội đã hợp tác đào tạo tiếng Hàn cho nhân viên công ty Sam Sung tại Việt Nam. Năm 2018 là năm đầu tiên Nhà trường triển khai khóa đào tạo Phiên dịch cao cấp dành cho nhân viên SDV.

Khóa học diễn ra trong 8 tuần, các học viên đều là những nhân viên xuất sắc được cử đi học. Với sự giảng dạy tận tình của các thầy cô giáo, khóa học đã cung cấp những kiến thức cơ bản về phiên dịch đồng thời giúp các học viên có cơ hội nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ cũng như có thể nghiên cứu, học tập phát triển hơn trong tương lai.

Phó Hiệu trưởng Phạm Ngọc Thạch đã ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của các học viên khi vừa hoàn thành công việc vừa đảm bảo thời gian học tập để hoàn thành khóa đào tạo. Thành tích học tập hôm nay chính là cơ hội để các em hoàn thành và phát triển hơn nữa trong công việc.

Đại diện cho các học viên tham gia khóa học, học viên Nguyễn Thị Hoài, đến từ bộ phận thiết bị OLB LCD thuộc Công ty SDVTS đã chia sẻ: “Chỉ có 8 tuần học tập nhưng chúng em đã lĩnh hội được rất nhiều kiến thức bổ ích từ các thầy cô, những chuyên gia trong lĩnh vực phiên dịch. Kiến thức mà chúng em nhận được không chỉ phương pháp học tập, phương pháp nâng cao kĩ năng dịch mà còn là những chia sẻ của các thầy cô về kinh nghiệm quý báu trong thái độ, nguyên tắc và kĩ năng khi ở vị trí một phiên dịch viên”.

Học viên Nguyễn Thị Hoài bày tỏ sự biết ơn tới lãnh đạo công ty SDV cũng như Nhà trường đã quan tâm và tạo điều kiện để các nhân viên của công ty có cơ hội tham gia một khóa học bổ ích, thú vị.

Khóa học Phiên dịch cao cấp tiếng Hàn lần đầu được tổ chức là dấu ấn quan trọng để khẳng định và tăng cường hợp tác trong đào tạo và các lĩnh vực khác giữa Trường Đại học Hà Nội và Công ty Samsung Display Vietnam trong thời gian tới.

181006 samsung 01

181006 samsung 02

Phó Hiệu trưởng Phạm Ngọc Thạch đã ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của các học viên khi vừa hoàn thành công việc vừa đảm bảo thời gian học tập để hoàn thành khóa đào tạo.

181006 samsung 03

Trưởng Khoa tiếng Hàn Quốc Phạm Thị Ngọc trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên

181006 samsung 04

Học viên Nguyễn Thị Hoài cũng bày tỏ sự biết ơn tới lãnh đạo công ty SDV cũng như Nhà trường đã quan tâm và tạo điều kiện để các nhân viên của công ty có cơ hội tham gia một khóa học bổ ích, thú vị.

181006 samsung 05